ตอนนี้ท้อง 12 วีคละ แรกไม่มีอาการแพ้ใดๆ ตอนนี้หนักเลย กินไม่ได้ แม้กระทั่งน้ำเปล่า ไม่มีแรง ยืน5นาที จะเป็นลม ทุกๆวันกว่าจะผ่าน จะอ๊วกไม่อ๊วกไม่รู้กี่สิบครั้ง ทรมานคะ ทรมานมาก

ใครพอมีวีธีแก้อาการแพ้ ไม่มีแรงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอนะคะ จะได้ยาแก้แพ้มากิน สำหรับเรา เราจะกินมื้อเช้าได้ มื้ออื่นอ้วกค่ะ แล้ววันที่อ้วกหมดทุกอย่างเราไปนอนรพ.ค่ะ ได้น้ำเกลือก็ดีขึ้นค่ะ