ผื่น,ตุ่ม มีอาการคันอย่างมาก

ใครพอมีวิธีเเก้บ้างครับ เเฟนผมคันบริเวณท้องทั้งสองด้าน เเต่มาตอนนี้เริ่มเป็นตุ่มผื่นขึ้นเต็มข้างท้องทั้งสองด้านมันจะเป็นอะไรรุนเเรงไหมครับ รึต้องไปหาหมอ #ท้องสัปดาร์ที่30

ผื่น,ตุ่ม มีอาการคันอย่างมาก
27 ตอบกลับ

ผื่นแพ้ตั้งครรภ์ค่ะ (ลูกผู้ชาย)หมอจะให้ยามาทา อย่าพยายามเกานะคะ แค่เอามือลูบค่ะ เพราะเป็นมาแล้วเป็นแผลเป็นไม่หายเลย

ลองใช้ผ้าชุบน้ำเย็นแล้ววางบนท้องดูนะคะช่วยได้ค่ะ ถ้าเกาเวลาคันอาจจะทำให้ท้องแตกลายได้ค่ะ ✌🏻

แม่บ้านนี้ก็เป็นตอน28w ค่ะคันทรมารมากเห็นในเว็ปใช้ดีมากค่ะหายคันเรยท้องลายเริ่มดีขึ้นด้วย

5y ago

พึ่งใช่ได้สัปดาห์กว่าหายคันตั่งแต่ครั้งแรกที่ใช้ส่วนรอยแตกลายรอดูไปเรื่อยๆแต่โดยรวมรู้สึกดีขึ้นค่ะ

แพ้ตั้งครรภ์ค่ะ บ้านนี้ก็เปนทรมานมาก ไม่หายนะคะ จนคลอดค่ะถึงจะหาย หาหมอ หมอให้ยามามาค่ะ

เราก็เป็นค่ะ ได้ลูกชาย ตอนนี้36วีคแล้ว เเนะนำไห้ทา คารามายนะค่ะ หรือแป้งผงศรีจันทร์เด็ก

21วีค เป็นเหมือนกันคุณหมอที่ฝากครรภ์ให้ยามาทา ตอนนี้ไม่คันแร้วค่แต่รอยยังยุ่ค่

เป็นเหมือนกันค่ะ คันมาก อดเกาไม่ได้เป็นรอยดำ แสบๆ คันๆ ทายาไม่หายขาดค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นจ้า ใข้ยา เบต้า-ไดโป ทาทุกวัน ตอนนี้หายแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้ะ ไปหาหมอมาหมอไห้คารามายมาทาก้เริ้มดีขึ้นค่ะ

5y ago

เเต่ของเค้าได้ยามากินกะคารามาย

แม่แพ้ครีมหรือป่าวคะ บ้านนี้ก็เปนสิวขึ้นท้องคะ

5y ago

ไม่ได้ทาครีมเลยครับ ไม่น่าจะเเพ้