ผื่น,ตุ่ม มีอาการคันอย่างมาก

ใครพอมีวิธีเเก้บ้างครับ เเฟนผมคันบริเวณท้องทั้งสองด้าน เเต่มาตอนนี้เริ่มเป็นตุ่มผื่นขึ้นเต็มข้างท้องทั้งสองด้านมันจะเป็นอะไรรุนเเรงไหมครับ รึต้องไปหาหมอ #ท้องสัปดาร์ที่30

ผื่น,ตุ่ม มีอาการคันอย่างมาก
27 ตอบกลับ

ลองเอาขมิ้นกับกระเที่ยมตำผสมกันแล้วทาค่ะ

5y ago

ผมตำเเต่ขมิ้น เเฟนบอกรู้สึกดีขึ้น เเต่ถ้าพน.ไม่ดีว่าจะไปรพ.

บ้านนี้ใช้คาร์รามายทาค่ะ ตอนนี้หายแล้ว

ซื้อออยมาทาค่ะ ถ้าไม่หายไปหาหมอค่ะ

5y ago

ไปหาหมอเลยค่ะ ว่าคุณแม่แพ้อะไร

ทายาแก่คันค่ะ

หายไวๆน่ะค่ะ

หายไวๆนะครับ

หาหมอรึยังคะ

5y ago

หาเเล้วครับ หมอบอกให้ทาขมิ้นครับ