รถเข็น

ใครพอมีรถเข็นที่ไม่ได้ใช้แล้วบ้างไหมค่ะพอดีหนูขัดสนจิงๆพอไปทำงานต้องเอาลูกไปด้วย พึ่งได้ทำงานเงินยังไม่ได่เพราะไปไหนมาไหนลำบาก บริจาคของที่ไม่ได้ใช้ให้ลูกหนูได้ไหมค่ะขัดสนจิงๆพ่อมันทิ้งไปมีเมียใหม่ค่ะ

4 ตอบกลับ

แนะนำให้ขอค่าเลี้ยงดูลูกจากทางพ่อแม่แฟนนะค่ะ อย่างน้อยก้อหลานเค้า เลือดเนื้อเชื้อไขเค้า พอตั้งตัวได้ อันนั้น จะรับค่าเลี้ยงดูหลานต่อหรือไม่ก้อแล้วแต่แม่ค่ะ ส่วนเรื่องพ่อเด็ก..รู้ว่าเค้าทำกับเรายังไงก้ออย่าไปยุ่งเกี่ยวกับมันอีกค่ะ เดินหน้าสู้ต่อเพื่อลูกค่ะ

ถ้ารถเข็นแพงไปไม่ลองดูเป็นเป้อุ้มแทนล่ะคะ

มีคะ อยู่ที่ไหนคะ

5y ago

ขอบคุณ

งงงง