นับลูกดิ้น

ใครพอมีความรุ้ช่วยสอนหน่อยค่ะนับกันยังไงบ้าง ลุกดิ้นยังไง ไม่ค่อยทราบเลยค่ะ 25วีคแล้ว ในท้องรุ้สึกมีอะไรโครกครากๆยุเปนจังหวะ แล้วลุกดิ้นต้องดิ้นยังไงบ้างคะ ?

2 ตอบกลับ

นับลูกดิ้น คุณหมอจะให้นับช่วง 28w ค่ะคุณแม่ เพราะน้องจะดิ้นสม่ำเสมอ เด่วคุณหมอจะสอนตามสมุดสีชมพูนะคะ เปิดอ่านก่อนล่วงหน้าได้ค่ะ

กระตุกแล้วหยุดคือ1ครั้ง ดิ้นรัวๆหลายๆครั้งติดต่อกันก็นับเป็น1ครั้งค่ะ