ทีมเดือนสิงหา ท้องแตกลาย

ใครพอมีครีมตัวไหนแนะนำมั้ยคะ ทาตัวไหนก็เอาไม่อยู่ แตกลาย ตอนนี้33+2 สัปดาห์#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

ทีมเดือนสิงหา ท้องแตกลาย
18 ตอบกลับ

บทมันจะแตกครีมอะไรก็ไม่ช่วยเลยแม่ บ้านนี้ก็เป็นตอนเข้า 9 เดือนนึกว่าจะรอด

เป็นเหมือนกันค่ะทาครีมก้ไม่หาย แตกเยอะมากจนหมอคิดว่าท้อง2

บ้านนี้ 34+5 แตกเยอะมาก ใช้ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่จ้า

ของเรายังไม่แตกค่ะ แต่กลัวไม่รอดเหมือนกัน 😌😌

บ้านนี้ทาครีมตัวไหนก็เอาไม่อยู่ค่ะ

บ้าน36วีคแทบจะไม่แตกเลยคะดีจัง😁

บ้านนี้36+2wค่ะไม่แตกค่ะ

แทบไม่แตกเลยคะ