ขอความเห็นหน่อยคะใครพอทราบบ้าง

ใครพอทราบบ้างว่าแม่ท้องอ่อนเค้าห้ามขับรถเมอร์เตอร์ไซด์หรือนั่ง จริงรึป่าวคะ บ้านนี้ท้องได้ 7w+2 แต่ยังไม่ไปฝากครรภ์ เลยอยากถามความเห็นเพื่อนๆพี่ๆหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะช่วงไตรมาสแรกมีความเสี่ยงแท้งสูงค่ะ นั่งรถมอเตอร์ไซด์จะกระทบกระเทือนมากกว่ารถยนต์