อาการ คัดเต้านม เจ็บบวมตึง มีโอกาศท้องมั้ยค่ะ หรือ เป็นอาการใกล้มีปจด ล่าสุดปจดมา 28 ก.ย วันนี้ 18 ตุลา ห่างกัน 21 วัน ถ้าดูจากAppปจดจะมา28ตล

ใครพอทราบบ้างค่ะ ลุ้นอยากมีน้องมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

เปนปจดวันเดียวกันเลยแม่ ไข่ตกวันไหนคะ

2y ago

ตรวจ เทสไข่ตกเจอตั้งแต่11 ค่ะ