กำหนดคลอดดูที่ใบอันตร้าชาวด์หรือดูที่หมอคาดคเนค่ะ

ตามหมอคาดคเน18ตุล แผ่นอันคร้าชาวด์28ตุลา

กำหนดคลอดดูที่ใบอันตร้าชาวด์หรือดูที่หมอคาดคเนค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตามที่หมอบอกไว้เลยค่ะ คุณหมอบอกว่าวันที่ 15 ก็น่าจะเจ็บท้องแล้ว สรุปคลอดวันที่ 15 จริงๆค่ะ แต่แล้วแต่คนนะคะแม่

ดูใยอัลตร้าซาวค่ะ