ลูกเราชอบนอนละเมอแบบมีเสีงคราง บางทีเหมือนจะร้องไห้ บางทียิ้ม บางทีกระแอมเหมือนอะไรติดคอ อันตรายมั้ย

ใครพอทราบขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกเราชอบนอนละเมอแบบมีเสีงคราง บางทีเหมือนจะร้องไห้ บางทียิ้ม บางทีกระแอมเหมือนอะไรติดคอ อันตรายมั้ย
2 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะละเมอยิ้ม ร้องไห้สะอึก