ลูก5เดือนชอบละเมอบางทีหัวเราะ บางทียิ้ม อันตรายมั้ยคะ ปกติมั้ยคะแบบนี้

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่า น้องจะ6เดือนแล้ว นอนละเมอเหมือนกัน บางก็หัสเราะบางก็ร้องไห้

ปกติของเด็กค่ะ เดี๋ยวจะละเมอร้องไห้ด้วยแม่

หลานเราก็เป็นค่ะ

บางทีก็ร้องไห้

ปกติค่ะน้องฝัน

ปกติค่า

ปกติค่ะ

ปกติคะ