อยากทรบราคาตวรจ DNA มีคุณพ่อคุณแม่ท่านไหนพอรู้บ้างคะ

ใครพอจะทราบราคาตวรจไหมคะ อยากทราบราคา รพ รัฐ กับ เอกชนคะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเคยไปตรวจของโรงพยาบาลรัฐค่ะคนละ7พัน พ่อ แม่ ลูก รวมกันก็21,000ค่ะ ราคาน่าจะแล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ ลองไปสอบถามดู

5y ago

ขอบคุณนะคะ