ถามแม่ๆหลายๆคน🥺

ฝากครรภ์ที่คลีนิค เป็นฝากครรภ์พิเศษ (ค่าฝากพิเศษ4000บาท) แต่เวลาคลอด คลอดที่ รพ.รัฐ อยากทราบราคา ที่เราจะต้องจ่าย มีค่าอะไรบ้างคะ (ไม่รวมค่าห้องพิเศษ) เราจะต้องจ่ายกี่บาทคะ แบบผ่าคลอด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากพิเศษคลีนิคฝากค่า5000 คลอด รพ.รัฐ ใช้สิทธิบัตรทอง เสีย30แต่ถ้าอยู่ห้อง พิเศษก็คืนละ1000

4y ago

ใช่คะ

แต่ละรพ.ไม่เหมือนกันมั้งคะ สอบถามที่ระ.นั้นๆเลยค่ะได้คำตอบชัวร์กว่าค่ะ