สมุดสีชมพู

ใครฝากท้องคลีนิคบ้างค่ะ ได้สมุดสีชมพูกันใหมเรา34weekแล้วยังไม่ได้สมุดเลยค่ะ หมอไช่ใฟ้ไปฝากต่อที่โรงพยาบาลอีก แบบนี้จะมีปัญหาอะไรใหมคะ

1 ตอบกลับ

แปลกจัง ปกติสมุดสีชมพูต้องได้ตั้งแต่เริ่มฝากครรภ์แล้วนะคะแม่ ลองถามหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ ของเราฝากคลีนิคค่ะ หมอให้มาตั้งแต่ไปฝากครั้งแรกแล้วค่ะ