ตั้งครรภ์

ใครฝากท้องครั้งแรกแล้ว เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้คะ...เจอถุงตั้งครรภ์ตอน5วีค..แต่มั่ยเจอตัวอ่อน..ซาวอีกที่ตอน7วีคก้อยังไม่เจอ..เลยปล่อยมาเรื่อยๆ..ซาวอีกที่ตอน20วีคจ้าได้เหนลูกครั้งแรก

หลายคนเลยจ้า

5y ago

ซาวครั้งที่2ก็ยังไม่เจอเลยจ้า กลัวมาก