ใครผ่าคลอดเหมือนกันบ้างค่ะ

ใครผ่าคลอดเหมือนกันบ้างค่ะ กำหนดผ่าวันใหนกันบ้างเอย บ้านนี้หมอบอกวันที่2ตื่นเต้นมากค่ะแต่ก็แอบกลัวเหมือนกันขนาดเคยผ่ามาแล้วน่ะค่ะ ตอนนี้ได้37+2วิคแล้วค่ะกลัวเจ็บท้องก่อนวันผ่ามากๆเพราะท้องก่อนเจ็บท้องตอน37+2ค่ะแต่ก็พยายามไม่ทำอะไรที่หนักมากอยากให้ลูกออกครบตามที่หมอกำหนดดีกว่าค่ะ ปล.บ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ กำหนด 3 ธ.ค.นี้ค่ะ