ใครห่อเด็กแรกเกิดที่บ้าน บ้างมั้ย บ้านนี้น้องดิ้นตลอดไม่ไหวจะห่อแล้ว บางครั้งก้อร้อง เลยไม่ห่อเลย ใครไม่ห่อบ้างค่ะ

ใครบ้างที่ไม่ห่อค่ะ

ใครห่อเด็กแรกเกิดที่บ้าน บ้างมั้ย บ้านนี้น้องดิ้นตลอดไม่ไหวจะห่อแล้ว บางครั้งก้อร้อง เลยไม่ห่อเลย ใครไม่ห่อบ้างค่ะ
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ห่อเพราะอากาศหนาวค่ะ น้องไม่ถีบแต่ก็เอาแขนออกมาตลอดขนาดแม่ห่อแน่นแล้วนะ😅 ถ้าเกิดหน้าร้อนเหมือนคนแรกก็คงจะไม่ห่อให้ค่ะ

เราห่อบางครั้งค่ะ ส่วนมากน้องจะดิ้นเเระไม่ชอบอะไรมารัดตัวเค้า เริ่มติดอ้อมกอดเเม่เเทนหนักใจกว่าเดิมอีก😅

เราห่อแค่ที่โรงพยาบาลค่ะ มาบ้านแล้วไม่ห่อเลยค่ะ บางทีน้องอาจจะรำคาญก็ได้นะคะ ลูกเราก็ถีบผ้าห่มออกตลอดค่ะ

บ้านนี้ออกจากรพ. อยู่ที่บ้านห่อแค่ไม่ถึงอาทิตย์หลังจากนั้นก็ไม่ห่อเลยค่ะ

ห่อเเค่ที่โรงพยาบาลค่ะ กลับมาบ้านไม่ได้ห่อค่ะน้องไม่ชอบ

ห่อแค่ที่ รพ. ยุบ้านทั้งถีบทั้งดิ้น ถุงเท้านี่หลุดตลอด 🫣

ไม่เป็นไรนะแม่ ไม่จำเป็นต้องห่อก็ได้คะ

บ้านนี้น้องได้1เดือนก็เลิกห่อแล้วค่ะ

ไม่ห่อค่ะ ห่อแค่ช่วงที่อยู่ร.พ.ค่ะ

บ้านนี้ไม่ห่อจ้า