อยากเจอมากๆเลยอยากแตกแล้วค่าแต่ยังไม่มีวี่แวว🥺มีใครทีมกพ.บ้างมั้ย

49 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าใช่เจ็บเตือนรึเปล่านะ หน่วงๆท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน หน่วงๆจิมิ ท้องแข็งบ้าง แต่ก่ยังไม่แน่ใจว่า เพราะน้องโก่งตัวรึเปล่านะ ท้องแรกค่ะ 555

กำหนด เมื่อวันที่ 9 กพ. ตอนนี้ 13 กพ.เเล้วคะ เลยกำหนดคะ เเค่ปวดท้องเตือนเเต่ไม่มีวีเเววปวดท้องคลอดเลยคะ กังวลสุดๆ ท้องเเรกด้วยคะ

กำหนดคลอดพรุ่งนี้คะ15ก.พ. ยังไม่คลอดเลยคะ แอบกังวล ตอน39วีคนน.ลูก4300แล้วหมอบอกให้ลองคลอดเองคะ

กำหนดคลอด 28 กพ. วันที่ 9 น้องมาแล้วค่ะ แต่ตัวเล็กมากๆ เป็นกำลังใจให้คุณแม่บำรุงกันต่อไปนะคะ

เราจ้าเหลือเวลาอีก10วันไม่มีวี่แววจะเจบท้องเตือนเลยคะกำหนด21กพ.จ้ะอยากแตกเหมือนกันค้ะ☺️

กำหนดคลอด 22 /02/2022 คะ ตอนนี้มีเจ็บเตือนบ้างเเล้ว อยากเห็นหน้าเเล้วเหมือนกัน #ท้องเเรกค้ะ🥰

บ้านนี้22 กุมภาพันธ์​ ไม่​มี​อาการ​เลย อยากอุ้ม​จะแย่😟 ใบลางานจะหมด​อายุก่อนแล้วววว

ทีม กพ ค่ะ กำหนด19กพ มีมูกออกตกขาวแล้วบ้าง แต่เหมือนจะเงียบ ไม่รู้ว่าจะออกตามกำหนดไหม

3y ago

19เหมือนกันค่ะแต่วันนี้มีเลือดออกมานิดหน่อยและท้องแข็งบ่อย

กำหนด 23 กุมภาพันธ์ #ท้องแรกเหมือนกันค่ะ #อยากแตกมาก แต่ก็ยังไม่มีวี่แววเช่นกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 27 กพ แต่น้ำหนักน้อง 3โล 5 แล้ว ยังไม่มีอาการเลยจ้า อยากแตกมากๆ