ท้องเเล้วไม่มีอาการเเพ้ท้อง

ใครท้องได้2เดือนเเล้วไม่มีอาการเเพ้ท้องบ้าง#ขอคำแนะนำค่ะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้32วีคไม่เคยเเพ้อะไรเลยเเม้เเต่อย่างเดียวกินทุกอย่างที่ขวางหน้า หน้าสามีก็ไม่เหมือนเเถมรักกว่าเดิมด้วยค่ะ😂

บ้านนี้ 15 วีค ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ มีเบื่ออาหารบ้างนิดหน่อย แต่อย่างอื่นปกติทุกอย่างเลยค่ะ❤️

ถืกว่าโชคดีค่ะแม่บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลย นน ลด น้องแข็งแรงดีนะคะ ท้อง 2 แพ้หวิงเวียน ทรมานมากค่ะ

บ้านนี้แพ้ยันน้ำลายตัวเองเลยค่ะแม่กลืนน้ำลายไม่ได้เลยทรมานมากค่ะแม่ๆ

บ้านนี้รุ้สึกหิวตลอดแต่กินไม่ได้พะอืดพะอมตลอดเวลาแถมเวียนหัวอีกด้วย

นับว่าเป็นความโชคดีของคุณแม่แล้วค่ะ / ดื่มนมเยอะ ๆ และหลากหลายนะคะ ^^

ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ ไม่อยากอะไรเป็นพิเศษด้วย ปกติมากเหมือนไม่ได้ท้อง

บ้านนี้6เดือนครึ่งแล้วยังไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ถือว่าโชคดีแล้วค่ะ😊

ถือว่าโชคดีแล้วค่ะไม่แพ้ บ้านนี้7วีค มีพะอืดพะอม นิดหน่อย

ไม่แพ้ท้องเป็นลาภอันประเสริฐเว้ย ของให้ลูก แข็งแรงพอ