ท้องเเล้วไม่มีอาการเเพ้ท้อง

ใครท้องได้2เดือนเเล้วไม่มีอาการเเพ้ท้องบ้าง#ขอคำแนะนำค่ะ

43 ตอบกลับ

ไม้แพ้อะไรเลยค่ะ คุณหมอบอกโชคดีแล้วที่ไม่แพ้ค่ะ😊

บ้านนี้จะ5เดือนแล้ว รู้สึกโชคดีที่ไม่แพ้ท้องค่ะ

พึ่งจะสองเดือนค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยคะ 😊

ไม่แพ้ถือว่าดี เราแพ้ยันเดือนที่5 ทรมานมากๆ

2เดือนไม่แพ้ค่ะมาแพ้เดือนที่3เดือนเดียวค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ทั้งแต่ท้องจนคลอด

บ้านนี้7เดือนแล้วค่ะ.ไม่มีอาการแพ้เลย

บ้านนี้ท้องแรกค่ะไม่มีแพ้ท้องเลยค่ะ

8เดือนเเล้วค่ะไม่มีอาการเเพ้ท้องเลย

ตั้งครรภ์ลูก2คน ไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ