ใครท้องหวงของกินบ้างคะ

ใครท้องแล้วหวงของกินบ้างคะ แล้วหวงกินอะไรบ้าง อารมณ์เป็นแบบไหนกัน❓ ของเราวันนี้เลยค่ะ ไข่เป็ดต้ม1ฟองสามีซื้อมาให้กิน น้องสามีกินไป เราโกรธมาก ร้องไห้เลยค่ะ? ย่าบอกให้ไปต้มใหม่ เราบอกไม่เหมือนที่ซื้อมันไข่เป็ด ที่บ้านมีแต่ไข่ไก่ เราพูดกะย่าว่าแย่งคนท้องกินอ่ะมันบาปนะ? เราไม่เยอะไปใช่ไหมคะแม่ๆ??

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเเฟนชอบกินของที่เราชื้อมาโดยไม่ถามเราก่อนโกรธมาก

5y ago

สำหรับคนท้องเรื่องเล็กๆคือเรื่องใหญ่เสมอค่ะแม่🤣🤣