ท้องแรก แต่เล็กมาก

ใครท้องแรกแล้วท้องเล็กๆ เหมือน​ภรรยา​ผมไหมครับเหมือน​ไม่ท้องเลยแต่ 27 สัปดาห์​แล้วครับ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ เพราะเป็นคนตัวเล็ก ออกกำลังกาย เล่นเวท เล่นกล้าม แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติ โฟกัสแค่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ