ไม่แพ้ท้องเลย

ตอนนี้แฟนผม ตั้งครรถ์มา 11 สัปดาห์ แล้วครับ ท้องแรก แต่เค้าไม่แพ้ท้องเลย คือไม่มีอะไรผิดปกติใช่มั้ยครับ

3 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะไม่แพ้ แต่เวบากิรระวังเรื้องนน.ที่เพิ่มขึ้นมากกว่าปกติ ละก็เบาหวานนะคะ กินระวังๆ อย่าถามหาแพ้องเลยไม่แพ้ถือว้าโชคดีมาก

6y ago

ครับผม ขอบคุณค้าาาบ

ไม่แพ้ท้องก็ดีแล้วค่ะ