ลูกผู้หญิง

ใครท้องลูกสาวลูกไม่ค่อยดิ้นบ้างค่ะ ตอนนี้27wแล้ว

27 ตอบกลับ

ตอนเราท้องลูกสาวนอนเก่งมากค่ะ ไปหาหมอบ่อยมากเรื่องน้องไม่ดิ้นแต่พอไปทีไรดิ้นโชว์หมอซะงั้น บางทีก็หลับ หลับลึกไปค่ะ555 แต่แม่ต้องสังเกตุให้ครบ10ครั้งต่อวันนะคะ ถ้าลูกไม่ดิ้นเขย่าท้องเบาๆ กินน้ำเย็นดูค่ะ

27+1 ค่ะ ดิ้นเก่งมากตอนกลางวันทั้งแรงและบ่อยแม่จะของีบบางไม่ได้เลย แต่ตอนกลางคืนดีที่น้องไม่ค่อยดิ้นเหมือนตอนกลางวัน ไม่งั้นแม่คงไม่ได้นอนแน่ๆ

ผู้หญิงคะดิ้นดีดิ้นเก่งมากเลยแต่ดิ้นไม่แรงเท่ารัยดิ้นตลอดจะมีแค่บางช่วงที่หลับนี่จะเงียบ

ผญ จ้าาาดิ้นดีดิ้นเก่ง ไม่ต้องเครียดจ้าาน้องจะดิ้นสม่ำเสมอเป็นเวลาขึ้นตอน28วีคขึ้นไปค่ะ

28 สัปดาห์ค่อยนับลูกดิ้นนะคะ บ้านนี้ก็หญิงจ้าาา ไม่ต้องเครียดนะคะคุณแม่ทำใตจสบายๆๆจ้าา

สังเกตลูกดิ้นตอนเวลาทานข้าว 3เวลาดูค่ะ 27wเปนช่วงที่น้อง เริ่มมีการนอน ตื่น เปนเวลาค่ะ😊😊

ตอนนี้30w5d ลูกก็ไม่ค่อยดิ้นเหมือนกันค่ะ แต่เค้าจะดิ้นเป็นเวลา ตอยเขย่าเอาค่ะ

บ้านนี้26+5w. ลูกสาวดิ้นเก่งมากค่ะ โดยเฉพาะกลางคืนดิ้นบ่อยมาก กลางวันแม่ทำงาน

บ้านนี้คนแรกไม่ค่อยดิ้นแรง คนสองดิ้นเก่งคะ ตอนนี้8เดือนกวาแล้วดิ้นน้อยลง

บ้านนี้26+6 คะลูกสาว บางวันไม่ค่อยดิ้นจนแม่กังวล บางวันดิ้นเก่งคะ