ลูกผู้หญิง

ใครท้องลูกสาวลูกไม่ค่อยดิ้นบ้างค่ะ ตอนนี้27wแล้ว

27 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะดิ้นเบา ดิ้นน้อย แต่ครบ 10 ต่อวัน ตอนนี้ 33+1 แล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันคะลูกไม่ค่อยดิ้นแต่ตอนนี้คลอดแล้วลูกปกติดีคะ

เป็นค่ะตอนได้ลูกชายคนแรกดินแรงค่ะท้องนี้เตะเบาๆๆค่ะ

ตอนเราท้องลูกก็ไม่ค่อยดิ้น .. แต่น้องเป็นผู้ชายนะ ^^

เราลูกชายก็ไม่ค่อยดิ้น(หนังท้องอาจหนา)ออกมาดื้อค่ะ

บ้านนี้ลูกชายค้ะน้องนอนเก่งเรยไม่ค่อยดิ้นค่ะ

บ้านนี้ลูกสาว 30w ดิ้นเหมือนจะทะลุออกจากท้อง😂

32Wค่ะ ดิ้นเก่งมาก บางทีดิ้นแรงจนอิแม่เจ็บอ่ะ

ลูกสาวคะ ดิ้นเก่งมากคะ บ้านนี้26วีค3วัน

28w ลูกสาวดิ้นดีคะ ดิ้นแรงด้วย