อายุ35

ใครท้องตอนอายุ35บ้างค่ะ ต้องตรวจ ความเสี่ยงดาวน์ซินโดรม กันหรือป่าวค่ะ

25 ตอบกลับ

30ก็ได้ตรวจค่ะ เพื่อความสบายใจของแม่

เราไม่ได้ตรวจคะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว

อายุ37 คะ ตรวจเลือดอย่างเดียวคะ

ตรวจคะ ของเราตรวจแบบนิฟตี้คะ

ตรวจทุกคนค่ะ แต่จะตรวจแบบไหน

เราเองตรวจนิฟตี้จ้า

บ้านนี้35ตรวจค่ะ

4y ago

เจาะน้ำคล่ำค่ะ

แฟนผม36ตรวจคัฟ

อายุ37ตรวจคะ

ควรตรวจค่ะ