ถามคุณแม่ท้อง2ค่า

ใครท้อง 2 บ้างคะ ?? ท้องแรกคลอดตอนกี่ Weeks ท้องสองคลอดตอนกี่ Weeks เค้าว่ากันว่า จะคลอดเร็วกว่าท้องแรก จริงไหมเอ่ย?

2 ตอบกลับ

ท้องเเรกก่อนกำหนดคะ 31วีค ท้องสอง37+2ยังไม่คลอดเลยคะ

บ้านนี้ท้องแรก38+3 ท้องสอง38+4ค่ะ

5y ago

โหววว ไกลมากๆเลยค่า ขอบคุณมากๆที่มาแชร์น๊าาา