เลือดออกขณะตั้งครรภ์

ใครท้อง12-13วีคแล้วเลือดออกบ้างค่ะ มิถุนาเลือดออกไปรอบนึงแล้วหมอไม่ได้ฉีดยาให้ รอนี้ออกมาเป็นมูลแต่ยังไม่เป็นเลือด ใครที่เป็นแบบนี้แล้วลุกยังอยุ่กับเราบ้างค่ะ เครียดมากกัวลูกหลุด

2 ตอบกลับ

ถ้ามีออกมาควรไปหาหมแนะคะจะได้ตรวจและรักษาทัน คนท้องถ้มีอาการผิดปกติก้อควรไปคะ

ควรไปหาหมอค่ะ หมอเคยบอกคนท้องไม่ควรมีเลือดออก