13 week ท้องออกหรือยังค่ะเเบบนี้

ท้องออกยังค่ะเเม่ๆ บ้านนี้ดูไม่เป็น 55555 ใครท้อง 13 week บ้าง ท้องออกกันหรือยัง

13 week ท้องออกหรือยังค่ะเเบบนี้
1 ตอบกลับ

13wท้องยังไม่ออกหรอกค่ะ นอกจากคนที่ไม่มีหน้าท้องจะเห็นนูนตรงท้องน้อยนิดหน่อยค่ะ ที่เหนพุงแม่เลยค่ะ