ท้อง10สัปดาห์

ใครท้อง10สัปดาห์แล้วท้องยังไม่เป็นก้อนๆบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ยังไม่ออกเหมือนกันคะ10w2วันคะอาการคัดเต้านมก็หายไปด้วยคะแต่ยังฉี่หลายรอบเหมือนเดิมคะ

12mo ago

อาการเหมือนกันเลยแม่วัน นี้ได้ 10 วีค 3 วัน ท้องเริ่มแรกคัดเต้ามาก พอเข้าวีคที่ 10 หายคัดเต้าเลย ฉี่หลายรอบมากกก

ปกติคะ จะเริ่มออกช่วง20วีคขึ้นไป