มีแม่ๆคนไหนเป็นริดสีดวงช่วงไตรมาสที่3ไหมคะ พอดีว่าเราเป็นอยู่กินยาของโรงพยาบาลมาเป็นเดือนแล้วไม่หาย

ใครที่เป็นแล้วหายแนะนำยาหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นช่วงไตรมาส2คะ อึทีมีเลือดไม่ได้กินยานะ เเต่จะกินผลไม้ผักให้ขับถ่ายง่ายไม่เเข็งคะ