มีลูกยาก

ใครที่มีปัญหามีลูกยากแล้วมียาหรือเคยไปปรึกษาที่ไหนเเล้วได้ผลบ้างคะแนะนำหน่อยแม่ๆ

4 ตอบกลับ

เราก็รอมา 4 ปีกว่าค่ะ พ่อสามีอยากให้ลองไปปรึกษาหมอ สามีก็ไม่อยากไป เราก็ปลงๆ ลดน้ำหนักดีกว่า เทคคอร์สเลย กินโปรตีน คลีน ออกกำลัง เวทเบาๆ ลดชา กาแฟ ไปเที่ยว ไปไหว้พระ บริจาคเลือด น้องมาเฉยเลยค่ะ แม่ลองดูนะคะ ✌🏻