มีลูกยาก

ใครที่มีปัญหามีลูกยากแล้วมียาหรือเคยไปปรึกษาที่ไหนเเล้วได้ผลบ้างคะแนะนำหน่อยแม่ๆ

4 ตอบกลับ

ไม่ต้องท้อนะคะคุนแม่ เราก้อยากมีลูกมากเหมือนกัน รอน้องมาตั้ง8 ปีแล้วเรายังไม่ท้อเลย ตอนนี้กำลังกินยามีบุตรยากยุค่ะ ถ้าได้ผลจะบอกต่อนะคะ สู้ๆค่ะ สักวันต้องเป็นของเรา

5y ago

เคยไปที่คลีนิกแม่และเด็กค่ะ ไปตรวจแล้วแต่คุนหมอบอกว่าแค่มดลูกต่ำค่ะ ก้เลยมียากค่ะ