มีลูกยาก

ใครที่มีปัญหามีลูกยากแล้วมียาหรือเคยไปปรึกษาที่ไหนเเล้วได้ผลบ้างคะแนะนำหน่อยแม่ๆ

4 ตอบกลับ

มียากเหมือนกันค่ะ พอทำใจ ก็ท้องเฉยเลยค่ะ

5y ago

หวังจนเลิกหวังเหมือนกันค่ะ4ปีเเล้วที่รอ เเต่พอเห็นคนอื่นที่รอมานานๆแล้วมีบ้างก็รู้สึกมีความหวัง😀