การตัดฝีเย็บ

ใครที่มีประสบการณ์กับการตัดฝีเย็บช่วยแชร์หน่อยค่ะ หมอตัดแนวตรงหรือแนวเฉียงค่ะ และจะมีรอยแผลมั้ยค่ะ

การตัดฝีเย็บ
33 ตอบกลับ

แนวเฉียงค่ะ​ จากประสบการณ์​ลูกคนแรก​ รู้สึกแค่แปร๊บบบบบๆเหมือนตัดอะไรสักอย่างแล้วเด็กก็โผล่มาเลยค่ะ​ ตอนนี้ปีกว่าแล้วรอยไหมจับไปไม่เจอแล้วค่ะ​

น่าจะผ่าเฉียงหมดนะคะ เพราะถ้าผ่าตรงอาจจะเสี่ยงฉีดขาดถึงรูทวารได้ค่ะ เราผ่าเฉียงตามรูปเลยค่ะ ไม่มีรอยแผลเป็นเลยค่ะ

ตัดเฉียง​ เป็น​รอยฝีเย็บ​ อยู่​ ค่ะ ตัด​ 2​ รอบแล้ว รอบนี้​ รอบที่​ 3 คือ​ 29​กรกฎาคม​63​ ที่จะถึง​ ค่ะ

ลายเฉียงคะ ไม่มีรอย ไม่ปูด แป็ปเดียวหาย เหลือแค่จุดๆเล็กรอยไหม ที่แทบจะมองไม่เห็นเลยคะ

บ้านนี้คนแรก ตัดตรง ค่ะ แผลหายเร็วไม่เกิน 2 อาทิตย์ ท้อง2นี่ไม่รุ้จะโดนตัดยังไงเหมือนกัน

แนวเฉียงคะ คบอดลูกคนแรก13ปีกว่า ยังมีรอยแผลเป็นคะ ลูกตัวโต+ตกเลือด

ตัดเฉียงค่ะ แม่บ้านนี้แผลหลังคลอดยังไม่หลายดีเลยค่ะเดือนกว่าแล้ว

4y ago

แช่ด่างทับทิมค่ะ หายไว

ของเราตัดตัดตรง แผลเริ่มหายภายใน2อาทิตย์คะรอยแผลเป็นหายไม่มีคะ

บ้านนี้หมอตัดตรงค่ะ ยังไม่เห็นแผลพึ่งคลอดน้องเมื่อวันที่ 1 มิ.ย.

4y ago

บ้านนี้ท้องแรกตัดแนวเฉียงค่ะ อาจจะเป็นแผลเป็นแต่จางๆค่ะ

4y ago

ท้องแรกเจ็บไหมค่ะ