การตัดฝีเย็บ

ใครที่มีประสบการณ์กับการตัดฝีเย็บช่วยแชร์หน่อยค่ะ หมอตัดแนวตรงหรือแนวเฉียงค่ะ และจะมีรอยแผลมั้ยค่ะ

การตัดฝีเย็บ
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรก แนวเฉียงค่ะ ไม่เห็นแผลเลยนะคะ

เพื่อนเคยท้องบอกนะ ว่าถ้าไม่อยากเจ็บให้ตัดตรง

ท้องแรกเฉียง ท้องสองตรง ไม่มีรอยแผลเป็น​ค่ถ

ตัด2ครั้งแล้วค่ะ เป็นรอยแผลเป็นอยู่นะคะ

กลัวที่สุดก็อันนี้แหละใกล้คลอดแล้วด้วย

4y ago

กลัวแต่กล้าค่ะ😉

ท้องแรก อยากรู้ว่าเจบมากไหมคะ เวลาตัด

4y ago

ม่เจ็บคะ แต่จะเจ็บท้องมากกว่า พึ่งคลอดน้องได้10วันจรา

เฉียงคะ แทบจะไม่เห็นแผล เล็กมากกกก

แล้วถ้าท้องที่2จะโดนตัดอยุ่ไหมค่ะ

4y ago

น่าจะตัดอีกข้างนะค่ะ

เฉียงค่ะ.แล้วไม่มีรอยแผลเป็นด้วย

แนวเฉียงค่ะ มีรอยนิดหน่อยค่ะ