อยากทราบว่า ลูกในท้องไม่ค่อยดิ้นจะเป็นอะไรไหมค่ะ

ใครที่พอรู้จักช่วยบอกหน่อยได้ไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนกว่า แล้วค่ะ แต่ 2-3วันมานี้ ลูกไม่ค่อยจะดิ้นเข้าจะเป็นอะไรไหม?

2 ตอบกลับ

แม่นับลูกดิ้นเลยค่ะ ถ้า ดิ้นไม่ถึง 10ครั้ง/วัน หาหมอเลยค่ะ แต่ถ้าอิแม่กินเยอะกินจนอิ่ม ลูกก็หลับยาวจ้าาา