ท้องก่อนวัย

ใครที่ท้องก่อนวัยอันควร บอกที่บ้านยังไงหรอคะ คือเราอายุ19 ยังเรียนอยู่ และ ไม่มีงานทำ ไม่รู้จะเริ่มบอกที่บ้านยังไง อยากทราบประสบการณ์ค่ะ

32 ตอบกลับ

พึ่งเจอกับตัวเองแต่เราท้องก่อนแต่งค่ะ ตอนแรกทางบ้านให้เอาออก พึ่งจะได้เคลียกันเรียบร้อยเมื่อวานมาผูกข้อมือแต่เรายังไม่ได้ย้ายไปบ้านแฟนคุยกันไม่ลงรอยมีเรื่องให้ปวดหัวอีกนั่นละ ถ้าจะให้แนะนำให้น้องปรึกษากับแฟนนะค่ะ ให้ผู้ใหญ่เข้ามาคุยกับบ้านเรารึถ้าเขาไม่รับ น้องก็จำเป็นต้องบอกให้ทางบ้านรู้แล้วละผู้ใหญ่จะช่วยเราตัดสิ้นเอง ยังไงก็สู้ๆนะค่ะ