ขอคำแนะนำพี่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้รู้สึกไม่โอเค ท้องก่อนวัย รู้สึกผิดมากคะ เป็นหมดทุกอย่าง ?

6 ตอบกลับ

ตั้งสติอย่ากลัวไปซะทุกอย่าง ปันหามีไว้แก้ เริ่มแรกบอกครอบครัวก่อน พ่อรึแม่ ป้ารึน้า อารึพี่เลือกบอกคนแรก คนที่เราคิดว่าถ้าเค้ารู้เค้าจะไม่โวยวายและฟังเรา แล้วช่วยเราคิดหาวิธีต่อไปว่าจะเอายังไง ถ้าไม่กล้าบอก พ่อแม่ก่อน เค้าจะได้ช่วยพูดให้เราสารภาพกับพ่อแม่ได้แบบที่เราไม่กังวล

5y ago

จ้า ค่อยหาวิธีบอกอีกทีมันเป็นอะไรที่บีบหัวใจพ่อแม่มาก เค้าอยากให้เราได้ดีมีอนาคตที่ดีเจอแบบนี้จุกไปเลยแต่เชื่อว่าพ่อแม่ให้อภัยลูกเสมอ

สู้ๆนะคะ วันนึงเราจะผ่านมันไปได้ น้องแถวบ้านก็ท้องก่อนวัยคะ ตอนนี้น้องเค้าทำงานเลี้ยงลูก ลูกโตแล้วคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะพี่❤

เรากลับไปแก้ไขไม่ได้ เราต้องเดินไปข้างหน้าค่ะ

สู้ๆนะคะ​ ทุกปัญหา​มีทางออกเสมอ

ใจเย็นๆ เดี่ยวมันก้อมีทางออก

สู้ๆ ค่ะ