โรคเลือดจาง

ใครที่ตั้งท้องแล้วเป็นโรคเลือดจางแบบเราบ้างค่ะ คุณหมดแนะนำว่าใงบ้างค่ะ ลูกออกมาแล้วสมบูรณ์ไหมค่ะ ตอนนี้เราตั้งท้องได้5เดือนแล้วค่ะ เครียดมาก หมอบอกโรคเลือดจางมีผลต่อลูกมากค่ะ

16 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นเลือดจางค่ะพอคลอดแล้วลูกปกติดีแข็งแรงไม่ตัวเหลืองค่ะ

กินผลไม้เยอะๆ กินตับเยอะๆ จะได้หายเลือดจางค่ะ เป็นเลือดจางเหมือนกัน

ดูเมนูอาหารสำหรับคนท้องเลือดจางในกูเกิ้ลก็ได้จ้า ช่วยได้

เลือดจาง+พาหะ // กินยาบำรุงให้ครบ เลือกอาหารบำรุงเลือด

ไม่ต้องเครียดนะคะ บ้านนี้หมอให้ยาบำรุงมากิน

กินยาไปเลือยๆเด่วก็หายค้ะ😊