โรคเลือดจาง

ไปฝังผลเลือดมาหมอบอกว่าเลือดจาง ต้องเจาะน้ำคล่ำตรวจไม่เจาะจะได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เรามีพีสาวทำงานยุโรงบาลถ้าเจาะเจอจะต้องเจาะไขกระดูกสันหลังของแม่ซึ่งมีผลแย่เสี่ด้วยเราไม่เจาะก็ได้ยุที่เรายังไงก็ลูกเราเสี่ยงเสี่ยงหลายอย่างสู้ๆๆขอให้น้องแข็งแรง

ุ่ถ้าหมอแนะนำให้เจาะ เจาะดีกว่าค่ะ บางทีจะตรวจได้ละเอียดกว่าไม่เจาะ