ท้องสองเเล้วค่าาา

ใครที่คลอดเองท้องแรกโดนกรีด แล้วสองท้องจะโดนกรีดอีกมั้ยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองไม่ได้กรีดค่ะ เพราะหมอไม่ทันได้กรีด น้องรีบค่ะ ออกมาเองเลย แต่กรีดหรือไม่กรีดก็ต้องเย็บค่ะ คนแรกกรีดถึงก้นนั่งตรงๆไม่ได้เลยเพราะน้องตัวใหญ่ 3,950

บ้านนี้ท้องแรกไม่ได้กรีด หมอปล่อยให้ฉีกเองค่ะ ท้องสองยังลุ้นยุค่ะ ไม่ออกค่ะ

คลอดเองปกติหมอจะกรีดให้นะคะ นอกจากลูกตัวเล็กถึงไม่กรีด แต่ส่วนมากกรีดค่ะ

ของเราโดนทั้งสองท้องค่ะ ตอนนี้ท้องสามก็คิดว่าจะไม่เหลือ555

กรีดค่ะบ้านนี้ท้อง4แล้วค่ะ

โดนค่ะ

2y ago

ไม่รู้เหมือนกันค่ะ