ท้องที่2..❤

#ใครทีมมีนาคมบ้างคะ 66 บ้างคะ มีอาการยังไงกันบ้าง บ้านนี้เริ่มเเพ้ลดลงเเล้วค่ะ หิวบ่อย ท้องอืดนอนยากมาก มีเเต่คนทักว่าน่าใสๆม่โทรมไม่ดำ เดือนน่าก็รู้เพศเเล้ว 😂อิเเม่อยากได้ยูกสาว👧🙏❤

ท้องที่2..❤
57 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ทีมมีนาเหมือนกันคะ 12w3d รอลุ้นเพศเหมือนกันคะ ❤️🥰

ท้องแรกคะ มีแพ้นิดหน่อย น้ำหนักตัวเท่าเดิม กำหนดคลอด 17 มีนาคม 2566 จ้า

ทีมมีนา66 กำหนดคลอด 27มีนาค่ะ ท้องที่4 ไม่แพ้ท้อง ไม่อะไรเลย คืองงมาก

ทีมมีนาเหมือนกันหมอบอก คลอด12 มีนา ตรงกับวันเกิดเราพอดีค่ะ🥰

13มีนาค่ะแม่ หายไปสักพักช่วงนี้กลับมาคลื่นไส้อีกแล้ว😂

ท้อง3ค่ะกำหนดคลอด1มีนาคม66ค่ะยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ แต่ชอบทานของเปรี้ยว เพลียบ่อย

ทีมมีนา 66 เหมือนกันค่ะแต่ไม่แพ้ท้องเลยค่ะแม่

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

มีคนบอกมาว่า หน้าไม่โทรม ดูสวย จะได้ลูกสาวค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะทีมมีนา เดือนหน้าหมอนัดดูเพศ