ท้องที่2..❤

#ใครทีมมีนาคมบ้างคะ 66 บ้างคะ มีอาการยังไงกันบ้าง บ้านนี้เริ่มเเพ้ลดลงเเล้วค่ะ หิวบ่อย ท้องอืดนอนยากมาก มีเเต่คนทักว่าน่าใสๆม่โทรมไม่ดำ เดือนน่าก็รู้เพศเเล้ว 😂อิเเม่อยากได้ยูกสาว👧🙏❤

ท้องที่2..❤
57 ตอบกลับ

ทีมมีนาค่ะ แต่ๆๆๆๆ ยังไม่หายคลื่นไส้เลย ฮืออ

เหมือนกันเลยคร้าอาการเหมือนกันหมดเลยคร้า

ทีมเดียวกันค่ะ กินหนักกินเยอะมากๆค่ะ

ท้อง2เหมือนกันจ่ะ.หลับยากเเต่หิวบ่อย.

ทีมเดียวกันคะท้องที่3คนที่2คะ

2y ago

มีขึ้นมาบางครั้งคะ

ท้อง2อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 23 มีนาค่ะ หิวบ่อยมากกก🤣

ใช่คะ9 มีนาคา66 เหมือนกันคะ ท้องที่2

2y ago

อยากได้ลูกสาวจัง คนแรกผู้ชาย

กำหนดคลอด 1 มีนาคม 2566 เลยค่าาา 😊

ทีมมีนา66ค่า กำหนดคลอด4มีนาค่า