น้ำหนักลูกในครรภ์

ใครทีมธันวาบ้างค้ะใครแอบแตกแล้วบ้างค้ะ บ้านนี้12ธันวา ซาวเมื่อวาน 2787 g. แม่ๆว่าน้ำหนักน้อยไปไหมค้ะตอนนี้36+3วันค้ะ กินอะไรให้น้ำหนักขึ้นอีกดีค้ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะคะ กำลังดีเลยค่ะ เราซาวด์ตอน34+5 น้องได้แค่2360เองค่ะ ไม่รู้ตอนนี้36wเพิ่มรึยัง