ลูกกลับหัวกันหรือยัง

มีใครคลอดเดือนธันวาคมบ้าง เด็กกลับหัวหรือยัง บ้านนี้27w4dซาวเมื่อวาน หมอบอกเด็กกลับหัวแล้ว

21 ตอบกลับ

หมอนัดซาวด์ 4 มิติ วันที่2ค่ะ ความรู้สึกเท้าลูกก็อยู่สูงอยู่นะคะ แต่ยังไม่กลับ100%หรอกค่ะ ลูกยังดิ้นไปดิ้นมา ยังพอมีพื้นที่ให้ลูกเล่นกายกรรมอยู่ อาจจะกลับหัวขึ้นมาอีกก็ได้

บ้านนี้ตอนซาวด์27วีคคุณหมอบอกว่ากลับหัวแล้วคะ แต่คุณหมอบอกอีกว่า น้องมีสิทธิ์กลับขึ้นลงได้อีกไม่ต้องกังวลคะ

หมอนัดคลอด27ธันวาค่ะ นัดซาวด์12ตุลา รอดูว่าเด็กกลับหัวรือยัง แต่บางคน30กว่าวีคยังไม่กลับหัวก้อมีนะค่ะ

28wks ไปอัตตราซาวมาเมื่อวานหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว แต่เด็กท่าทางจะเปลี่ยนไปเรื่อยค่ะยังไม่แน่นอน

26w6d หมอนัดซาวด์วันที่7ตุลาคมนี้ค่า กำหนดคลอด30ธันวาคม

อายุครรภ์พอกัน้ลยค่ะ แต่หมอนัดซาว8เดือนนู่นแน่ะ

บ้านนี้ 30 วีคแล้ว รอหมอนัดวันที่ 10 ค่ะ

คลอด19ธันวา หมอนัดซาววันที่7นี้จ้า

กลับตั้งแต่23วีคค่ะ กำหนดคลอด22-12-62

29 สัปดาห์ เด็กกลับหัวแล้วจ้า