27 สัปดาห์

ใครทีมตุลาคมบ้างค่ะ น้องดิ้นเก่งรึป่าว บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย ยิ่งอยู่ใกล้พ่อยิ่งเงียบ รู้สึกกังวลมากค่ะ เห็นบ้านอื่นน้องดิ้นเก่งมาก

27 สัปดาห์
1 ตอบกลับ

บ้านนี้28วีค ดิ้นปกติค่ะ ดิ้นทั้งวันแต่เวลานอนถ้าพ่อเค้ามาจับหรือมาพูดใกล้ๆท้องเค้าจะไม่ดิ้นเลยค่ะ เหมือนจะจำเสียงได้ด้วย