คลอดแล้ว4เดือนมีอาการหน้ามืด เวียนหัว เกิดจากอะไร

แล้วจะหายมั้ยคะ ใครเป็นบ้างคะ รบกวนแชี์ดเวยคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเกี่ยวกับเรื่องพักผ่อนน้อย นอนไม่พอ ทานข้าวไม่ตรงเวลา บ้านนี้ก็เป็นคะนอนน้อยก็เข้าใจคะเพราะเลี้ยงลูกต้องให้นมลูกทุก2 ชั่วโมง คิดแล้วก็เหนื่อยเพลีย😁 สู้สู้นะคะเดี๋ยวก็ผ่านไปคะ✌️

4y ago

ออ คะ เข้าใจแล้วค่า

ขณะคลอดและตั้งครรภ์ ร่างกายสูญเสียแคลเซียมและเลือดมาก แม่ทานยาบำรุงเลือด แคลเซียมเสริม และอาหารที่มีธาตุเหล็กสูงนะคะ ที่สำคัญต้องพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ