ปวดหลัง

ใครตั้งครรภ์แล้วมีอาการปวดหลังบ้างคะ ปวดมากๆ ถ้านั่งนานๆ มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ ตอนนี้พึ่งได้ 26wเอง ยังปวดขนาดนี้ ถ้าอายุครรภ์มากๆจะปวดขนาดไหน ?

1 ตอบกลับ

ปวดตั้งแต่2เดือนค่ะ ตอนนี้ 31weeks ก็ยังปวด คุณแม่ลองเปลี่ยนอิริยาบถดูค่ะ หาหมอนรองนั่งรองหลัง ลุกเดินลุกยืนบ้าง แต่ค่อยๆนะคะ เคลื่อนไหวเร็วไปก็อาจเจ็บจี้ดๆที่มดลูกได้เหมือนกัน อ่อ!! ทายาคล้ายกล้ามเนื้อนวดเบาๆก็พอช่วยได้ค่ะ นิดหน่อย

5y ago

สบายแน่นอนเลยค่ะแบบนั้น แต่คงยากสำหรับบ้านนี้ 😂😂😂