สอบถามจ้า

แม่ๆบ้านไหนนั่งทำงานออฟฟิศบ้างคะ ถ้านั่งนานๆ จะมีอันตรายต่อลูกมั้ยคะ เวลาเค้าดิ้นแล้วเหมือนเรารุ้สึกอึดอัด จะกดทับตัวเค้ารึป่าวคะ ท้อง 37วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

37วีคเหมือนกันคะ นอนอยู่บ้านเฉยๆยังอึดอัดเลยคะ เด็กตัวใหญ่ขึ้นกลับหัวแล้ว อึดอัดลุก้ดินนั่งลำบากเป็นเรื่องปกติคะ